Báo giá hình thức quảng cáo kênh HTV.

Báo giá hình thức quảng cáo kênh HTV uy tín, an toàn, chất lượng, tiết kiệm chi phí cho chiến lược truyền thông của tổ chức, doanh nghiệp. Góp phần tạo nên sự thành công của chiến lược truyền thông sản phẩm nói riêng và tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nói chung.

Các kênh Norsk Media có thể booking quảng cáo.

HTV trực thuộc kênh truyền hình của Đài Truyền hình TP.HCM với hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Kênh HTV hiện đang có 7 kênh truyền hình quảng bá (HTV1, HTV2, HTV3, HTV4, HTV7, HTV9, HTV-Thể thao) và 10 kênh truyền hình trả tiền (HTVC-Thuần Việt, HTVC-Gia đình, HTVC-Phụ Nữ, HTVC-Phim, HTVC-Ca nhạc, HTVC-Du lịch cuộc sống, HTVC+, HTVC-Coop, HTVC-Mua sắm tiêu dùng, FBNC). Kênh HTV phủ sóng toàn bộ khu vực Đông Nam Á và một số nước châu Á nên sở hữu lượng khán giả hùng hậu.
Đây hiện là kênh truyền hình miền Nam hiện nay thu hút được sự quan tâm của khán giả bởi sự gần gũi, hài hước, thân thiện, giao tiếp với khán giả. Chính vì thế, việc lựa chọn quảng cáo trên sóng truyền hình HTV sẽ tạo hiệu quả truyền thông vượt trội cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.
Thấu hiểu nội tâm của khách hàng Norsk Media luôn cố gắng mang lại bảng giá quảng cáo trên truyền hình HTV phù hợp, tiết kiệm chi phí cho chiến dịch của doanh nghiệp.
Norsk Media xin gửi đến quý khách hàng bảng giá quảng cáo trên truyền hình HTV.

Hãy đến với Norsk Media để có bảng giá quảng cáo trên kênh HTV nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí về báo giá hình thức quảng cáo và các chương trình chiết khấu ưu đãi đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *