Booking dịch vụ quảng cáo trên sóng truyền hình.

Booking Quảng cáo Truyền hình là thuật ngữ truyền thông nói về việc mua thời lượng quảng cáo trên sóng truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp dưới dạng TVC, phim tự giới thiệu của doanh nghiệp trên tất cả các kênh trên sóng truyền hình nhằm hỗ trợ thương hiệu tiếp cận đến các nhóm đối tượng khách hàng đang xem quảng cáo trên sóng truyền hình.

Hiện Norsk Media đang là đối tác thường xuyên Booking Quảng cáo Truyền hình trên các đài truyền hình của thành phố và các kênh truyền hình trên cả nước như: HTV, VTV, HNTV,…

Norsk Media và sự tin tưởng của khách hàng.

– Norsk Media hiện đang là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp Booking Quảng cáo Truyền hình, giúp giảm thiểu các mức chiết khấu, tiết kiệm kinh phí đầu tư cho chiến dịch quảng cáo của thương hiệu.

– Norsk Media và các Đài Truyền hình luôn là đối tác chiến lược quan trọng của nhau nên việc hỗ trợ nhau để sở hữu các khung giờ quảng cáo đẹp luôn được ưu tiên nhất có thể, đi kèm với mức chiết khấu tốt nhất. Vì thế, các doanh nghiệp đã và đang hợp tác luôn lựa chọn Norsk Media để Booking Quảng cáo Truyền hình các nhãn hàng sản phẩm của doanh nghiệp.

– Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, sở hữu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm về mảng quảng cáo. Norsk Media hoàn toàn tự tin có thể chăm sóc và tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp về các hình thức quảng cáo với các khung giờ booking quảng cáo phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, tiếp cận đúng nhóm đối tượng mục tiêu của chiến dịch truyền thông sản phẩm của doanh nghiệp.

– Các bảng báo giá của Norsk Media luôn công khai nhằm đảm bảo sự minh bạch, tiện lợi cho việc tra cứu của khách hàng. Bên cạnh đó, Norsk Media còn cung cấp cho doanh nghiệp bảng Rating của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng dễ dàng lựa chọn, nghiên cứu khung giờ quảng cáo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Norsk Media có thể book quảng cáo các đài truyền hình nào?

Norsk Media có thể hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp book bất kỳ khung giờ quảng cáo nào trên các sóng truyền hình thành phố và trên cả nước như: HTV, VTV, HNTV, THVL, BTV,… và các đài truyền hình các tỉnh trên cả nước. Norsk Media là đối tác book quảng cáo chiến lược quan trọng của hầu hết các đài truyền hình lớn trên toàn quốc.

Quy trình booking Quảng cáo trên sóng truyền hình

1. Nhân viên Norsk Media lên lịch phát sóng hoặc nhận kế hoạch quảng cáo từ khách hàng.

2. Nhân viên Kinh Doanh Norsk Media và khách hàng xúc tiến việc ký hợp đồng booking quảng cáo.

3. Nhân viên Norsk Media sẽ nhận phim, TVC, kế hoạch quảng cáo và các giấy tờ liên quan đến sản phẩm. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về Norsk Media trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên).

4. Norsk Media tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo Truyền hình theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.

5. Lịch được đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Norsk Media sẽ thông báo cho khách hàng để doanh nghiệp theo dõi và đối chiếu.

6. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày).

7. Đài phát quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh nhân viên Norsk Media có trách nhiệm thông báo sớm với khách hàng để hai bên cùng giải quyết).

8. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Norsk Media sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến khách hàng để khách hàng kiểm tra.