Cập nhật báo giá của kênh HTV9.

Bảng giá quảng cáo trên HTV9 của Norsk Media được khách hàng đánh giá là bảng giá cạnh tranh, dịch vụ hơn hẳn so với các doanh nghiệp cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Điều này đã tạo nên sự tín nhiệm và chọn lựa Norsk Media cùng đồng hành lâu năm với các nhãn hàng, thương hiệu của các doanh nghiệp. 

Bảng giá quảng cáo trên HTV9 tại Norsk Media.

HTV9 là một kênh truyền hình tổng hợp đa sắc màu trong 7 kênh truyền hình quảng bá của Đài Truyền hình Tp.HCM, được chính thức đưa lên vệ tinh Vinasat 1 vào năm 2005, phủ sóng toàn bộ khu vực Đông Nam Á và các nước châu Á lân cận. Với nội dung đặc sắc, phong phú, chất lượng sắc nét, sống động nên đây là một trong những kênh được đại đa số các khán giả yêu thích.
Việc quảng cáo trên HTV9 sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được với nhiều nhóm đối tượng, đặc biệt không chỉ tiếp cận được nhóm đối tượng mục tiêu mà còn nhóm đối tượng tiềm năng doanh nghiệp muốn nhắm đến.
Cập nhật bảng giá quảng cáo trên kênh HTV9 hỗ trợ khách hàng thực hiện chiến dịch quảng cáo trên kênh truyền hình HTV9 mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp. Kênh VTV9 được đánh giá là kênh không có tần suất, thời lượng quảng cáo quá lớn nên không ảnh hưởng đến những thông tin sản phẩm của doanh nghiệp.
Đây được xem là cơ hội cho các sản phẩm mới ra đời trên thị trường muốn giới thiệu đến khán giả và mở rộng thị trường tiêu thụ.
Liên hệ ngay cho Norsk Media để nhận được ngay báo giá mới nhất về hình thức quảng cáo trên HTV9.

Truy cập ngay website: https://norskmedia.vn/ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *