Cập nhật mới nhất báo giá quảng cáo trên kênh HTV7.

Norsk Media xin gửi đến quý khách hàng bảng giá quảng cáo trên kênh HTV7 mới cập nhật như một trong những minh chứng thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp của Norsk Media.

Báo giá booking quảng cáo kênh HTV7.

Kênh HTV7 là một trong hai kênh tổng hợp của Đài Truyền hình Tp.HCM. Và còn là kênh truyền hình được khán giả ở Thành phố Hồ Chí Minh, ở khắp các tỉnh Nam Bộ, miền Trung theo dõi nhiều và phổ biến nhất tại Việt Nam. Không dừng trong phạm vi đất nước, kênh HTV7 còn được tiếp cận với một lượng lớn khán giả trong khu vực Đông Nam Á và các nước châu Á lân cận. Đây là một trong những lý do quan trọng quyết định việc lựa chọn quảng cáo trên sóng truyền hình.

Là một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên book lịch quảng cáo trên sóng truyền hình nên Norsk Media không phải cập nhật bảng giá quảng cáo trên HTV7. Vì những bảng giá quảng cáo đều gói gọn, tiết kiệm chi phí, phù hợp nhất cho khách hàng.
Norsk Media tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt đồng hành cùng khách hàng xây dựng thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.
Sau đây, Norsk Media xin gửi đến bạn báo giá booking quảng cáo trên HTV7.

Báo giá mới nhất về quảng cáo trên kênh HTV7.

Liên hệ ngay Norsk Media để nhận ngay báo giá mới nhất về báo giá quảng cáo trên HTV7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *