DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁODịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp Vietstarmax

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại Norsk Media cung cấp cho khách hàng những file ghi âm chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy thu âm hiện đại, đảm bảo cho ra những sản phẩm đúng với mong đợi của khách hàng.

Quảng cáo tiếp thị khuyến mại hiện đang là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mang lại lợi nhuận khổng lồ và nhanh chóng được khách hàng biết đến. Vì vậy, mặc dù giá cả thực hiện quảng cáo tiếp thị khá cao những vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đến với Norsk Media, Quý khách không chỉ có những sản phẩm quảng cáo chất lượng mà còn yên tâm với mức chi phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm thời gian nhất.

Quảng cáo bằng giọng nói (Voice) là quảng cáo ít tốn chi phí hơn quảng cáo tiếp thị khuyến mại. Quảng cáo bằng giọng nói dễ dàng đánh vào tâm lý và tiềm thức của khách hàng hơn những loại quảng cáo khác. Với các giọng voice từ nhiều vùng miền khác nhau đảm bảo sẽ có giọng đọc phù hợp với sản phẩm và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng file ghi âm cho nhiều mục đích khác nhau hoặc ghép với các đoạn video giới thiệu sản phẩm dùng cho những kế hoạch marketing trong tương lai.

Một số dịch vụ quảng cáo mà Norsk Media cung cấp cho quý khách:
– Ghi âm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
– Lồng tiếng lời quảng cáo TVC, ghi âm bài nói cho phóng sự của doanh nghiệp
– Lồng tiếng video, phim, Audio…
– Ghi âm lời quảng cáo các chương trình giảm giá, khuyến mãi
– Đọc lời chào cho tổng đài của các doanh nghiệp – nhạc chờ của tổng đài
– Ghi âm lời quảng cáo các sản phẩm cho các showroom, shop…
– Đọc quảng cáo trên các kênh radio

Thu âm quảng cáo

Tùy thuộc vào sản phẩm, yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi có những giọng đọc phù hợp với từng đối tượng sản phẩm như:

Đối với loại hình phóng sự, video giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm…thì chúng tôi có các giọng đọc chuẩn Miền Bắc, Trung, Nam của những MC chuyên nghiệp, phát thanh viên của đài truyền hình sẽ đảm bảo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.

Đối với các chương trình sự kiện khuyến mãi, hoạt náo, giao lưu với khách hàng thì chúng tôi có những MC hoạt náo, dẫn chương trình riêng biệt với chất giọng truyền cảm hứng, lôi cuốn người xem…góp phần làm cho sự kiễn diễn ra thành công, tốt đẹp.

Dựa theo sản phẩm và loại hình quảng cáo của khách hàng lựa chọn mà Norsk Media sẽ bố trí thu âm một cách hợp lý và chuyên nghiệp nhất, lôi cuốn hấp dẫn người nghe.

Norsk Media không những cung cấp dịch vụ thu âm chất lượng cao mà còn có đội ngũ content chuyên viết kịch bản và lời bình cho những sản phẩm đó.
Đối với khách hàng thân thiết thì Norsk Media sẽ có những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vẫn và hỗ trợ:
Công ty Truyền Thông Na-Uy (Norsk Media)
Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 0886 450 588
Email: Norskmedia.vn@gmail.com
Website: NorskMedia.vn