Marketing Online tổng thể.

Với nhiều năm trong nghề Agency, Norsk Media đã thực hiện nhiều chiến dịch marketing online tổng thể cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Norsk Media đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn thực hiện lên kế hoạch marketing online tổng thể.

Marketing online tổng thể là gì?

Chiến dịch Marketing Online tổng thể là kế hoạch chiến dịch truyền thông toàn diện. Sử dụng triệt để các nền tảng truyền thông online để quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu bằng cách hình thức, phương pháp, phương tiện truyền thông khác nhau để đạt được hiệu quả mong muốn về truyền thông.

Marketing online tổng thể – cơ hội cho doanh nghiệp.

Sự bùng nổ mạnh mẽ của thời đại “kỹ thuật số” 4.0 tỉ lệ thuận với áp lực mà các doanh nghiệp phải chịu. Mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự cải tiến và đổi mới liên tục nhằm tiếp cận khách hàng và tạo hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phương thức truyền thông marketing online tổng thể chính là một trong những “đáp án” tuyệt vời nhất giúp giải “bài toán” vô cùng cấp thiết bấy giờ.

Norsk Media- cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể

Mạng lưới online rộng khắp cả nước, giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, không chỉ về đẳng cấp, hiện đại, chuyên nghiệp mà còn tạo được lòng tin với người xem. Một gói dịch vụ truyền thông online tổng thể bao gồm đầy đủ các hình thức: từ thiết kế website, logo intro, outro đến viết bài pr, quảng cáo trên đa nền tảng như: Facebook, Zalo, Youtube, Truyền hình,…Nói chung, bạn sẽ được phục vụ từ A-Z và tất nhiên sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được phủ sóng rộng rãi khắp mọi nơi.

Lợi ích của marketing online tổng thể

Sự kết hợp của digital marketing và content giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp được cải thiện rõ rệt hơn. Digital marketing trong marketing online tổng thể là sự tiếp cận khách hàng qua việc sử dụng các nền tảng số, nhằm hỗ trợ tăng độ nhận diện cho thương hiệu, tính thuyết phục người dùng về sản phẩm. Quản trị các kênh mạng xã hội Isocial, quản trị fanpage, website và thực hiện quảng cáo facebook ads, google ads trong sáng tạo content để đẩy mạnh thứ hạng search, display cho doanh nghiệp.

Việc lập ra một kế hoạch marketing online tổng thể chi tiết giúp cho doanh nghiệp đi đúng định hướng và dễ dàng điều chỉnh khi có sự thay đổi của môi trường. Đồng thời giúp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất, dễ dàng theo dõi các chỉ số KPI tiến độ cụ thể trong công việc.

TẠI SAO NÊN CHỌN NORSK MEDIA LÀM ĐƠN VỊ THỰC HIỆN?
  • Kinh nghiệm lâu năm

Norsk Media có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tư vấn, hợp tác với không ít các mô hình doanh nghiệp trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Dược phẩm, Đồ uống, Thiết bị nhà bếp, Thể thao…tạo độ nhận diện thương hiệu cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ.

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Bằng những cách thức khác nhau, nghiên cứu sâu về thị trường, phân khúc thị trường và đưa ra nhìn nhận khách quan nhất về các đối thủ cạnh tranh để lập kế hoạch cụ thể với từng chiến dịch.

Am hiểu, chuyên sâu về Marketing, có năng lực tìm hiểu, phân tích thị hiếu chuẩn xác, lên ngân sách hợp lý và tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  • Sáng tạo không ngừng

Trong thế kỷ 21, cụm từ “tư duy sáng tạo”  được đề cập rất nhiều bởi tầm quan trọng của nó trong việc giải quyết vấn đề. Đối với lĩnh vực Marketing thì sức ảnh hưởng của nó lại đặc biệt hơn rất nhiều. Tư duy sáng tạo bộc lộ qua việc thể hiện nội dung, thông điệp qua hình ảnh, cách truyền tải, âm thanh hay câu chuyện của thông điệp.

  • Quy trình thực hiện chuẩn quốc tế

QUY TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH MARKETING ONLINE TỔNG THỂ

Norsk Media áp dụng chuẩn chỉnh quy trình tạo nên một chiến dịch marketing online tổng thể.

– Phân tích thị trường (tìm hiểu, nghiên cứu, phân khúc thị trường).

– Xác định mục tiêu cụ thể ( đối tượng khách hàng, nội dung truyền thông, phạm vi, ngân sách…).

– Lập kế hoạch marketing online ( định vị thương hiệu và hướng triển khai).

– Triển khai kế hoạch đã định hướng.

– Kiểm tra và đưa ra đánh giá (đo lường số liệu).

– Khảo sát khách hàng.

Mỗi chiến dịch truyền thông marketing online tổng thể không hẳn đều giống nhau bởi mục tiêu khách hàng đưa ra khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung đó là, đội ngũ sản xuất Norsk Media đều tận tâm làm việc và đạt được những kết quả trên cả mong đợi.

Hy vọng bài viết sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ truyền thông online tổng thể.