Nhà hàng tiệc cưới Callary – Nơi tín nhiệm niềm tin của các đôi uyên ương.

Trung tâm tiệc cưới Callary, sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 tiệc cưới trọn vẹn. Tọa lạc vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm TP.HCM với hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi, sang trọng gồm 4 sảnh tiệc mang những phong cách khác nhau với tổng sức chứa lên đến 1500 khách mời.

“Tận tâm và chu đáo” là tiêu chí và phương châm hoạt động mà Callary luôn kiên trì theo đuổi để có thể phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều này thể hiện rõ nhất ở khâu trang trí, phục vụ và ẩm thực tại Callary. Từ bàn gallery, cổng hoa, cổng vào, hoa bàn tiệc… đều được Callary chăm chút tỉ mỉ và trang trí 100% bằng hoa tươi.

Callary còn là nơi tín nhiệm niềm tin của các đôi uyên ương bởi chất lượng ẩm thực luôn được đánh giá cao. Từ hương vị tinh tế, đậm đà của ẩm thực phương Đông, đến cách trình bày cầu kỳ, đẹp mắt của mỗi món ăn, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì quan khách nào khi một lần đến với Callary.

Đặc biệt tại Callary, giá cả luôn đi song hành cùng giá trị. Chúng tôi quan niệm, những gì mang đến cho khách hàng phải là những thứ tốt nhất, đẹp nhất giúp cho ngày vui của bạn được trọn vẹn như mong muốn.

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & HỘI NGHỊ CALLARY

123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

(08) 38 43 5556 – 38 43 5557

Norsk Media Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành: Marketing, Tổ chức sự kiện. Công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng:

– Dịch vụ chuyên nghiệp.

– Giải pháp trọn gói.

– Ngân sách hợp lý.

– Ngân sách hợp lý.

Công ty Truyền Thông Na-Uy (Norsk Media)

Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10.

Hotline: 0886450588.

Email: Norkmedia.vn@gmail.com

Website: NorskMedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *