Quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim chụp ảnh sự kiện là hình thức được hầu như tất cả các khách hàng lựa chọn để lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc quan trọng của bản thân, gia đình, bạn bè, đoàn thể hoặc sự kiện quan trọng mang tính chất ý nghĩa của doanh nghiệp, tổ chức…Quay phim chụp ảnh sự kiện là hình thức kết hợp vừa quay phim vừa chụp ảnh rất tiện lợi nên được nhiều khách hàng ưa thích.

Quay phim chụp ảnh sự kiện là gì?

Quay phim chụp ảnh sự kiện là dịch vụ của những công ty truyền thông cung cấp cho khách hàng nhằm lưu giữ hình ảnh, thông tin, khoảnh khắc quan trọng của sự kiện đó theo ý kiến của khách hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn dịch vụ và ký kết với nhà sản xuất thì nhà sản xuất sẽ thực hiện nhiệm vụ vừa quay phim vừa chụp ảnh và làm ra thước phim và hình ảnh đẹp cho sự kiện đó.

Chụp ảnh sự kiện

Ngày nay, hầu như tất cả các sự kiện đều lựa chọn hình thức quay phim hoặc chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm hoặc làm tư liệu như: Ngày khai trương cửa hàng, kỷ niệm ngày thành lập công ty, tiệc sinh nhật, lễ cưới, sự kiện truyền thông, lễ hội du lịch, sân khấu ca nhạc…

Vai trò của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim chụp ảnh sự kiện không chỉ để lưu giữ kỷ niệm khoảnh khắc mà còn có rất nhiều điều to lớn phải kể đến sau đây:

Quảng bá hình ảnh công ty sau sự kiện: Tình trạng quảng cáo sự kiện bằng hình ảnh và video trước sự kiện hay được đầu tư diễn ra rầm rộ nhưng hình ảnh sau sự kiện thì lại ít ỏi đến đáng thương. Sự kiện không chỉ đem lại nguồn lợi cho doanh nghiệp mà còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng. Truyền thông sau sự kiện được rất nhiều người xem nhưng lại hay bị bỏ quên vì thế làm mất nguồn lợi to lớn của doanh nghiệp. Quay phim sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo một cách rộng rãi đến người tiêu dùng, nâng cao được vị trí của doanh nghiệp trong lòng khách hàng và tạo độ tin tưởng cao.

Quay phim sự kiện

Thu hút nguồn nhân lực giỏi: Đối với những nhân sự giỏi, mạnh về chuyên môn, trước khi nộp đơn vào bất kỳ doanh nghiệp nào, họ đều phải tìm hiểu xem doanh nghiệp mình sắp nộp hồ sơ như thế nào? Một đoạn video ngắn giới thiệu về công ty sẽ thu hút được ánh nhìn hơn là những đoạn văn dài dòng lê thê. Chưa kể nếu đoạn video giới thiệu doanh nghiệp gây được sự hứng khỏi, đam mê công việc của ứng viên thì doanh nghiệp sẽ thu hút được rất nhiều nhân tài, làm công ty phát triển mạnh mẽ.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty: Tất cả những thành quả đạt được, sự cố gắng của mỗi nhân viên đều được ghi nhận và thể hiện qua những thước phim là sự đền đáp xứng đáng cho những cố gắng hết mình của tập thể nhân viên công ty.

Làm tư liệu phục vụ cho những chiến dịch marketing sau: Quay phim chụp ảnh sự kiện sẽ là công cụ lưu trữ những hình ảnh, clip về sự kiện của công ty. Tất cả sẽ được lưu trữ trên internet để doanh nghiệp có thể tìm một cách thuận tiện nhất và sử dụng cho những sự kiện kế tiếp như quảng cáo hình ảnh công ty, thu hút nhân sự, khách hàng.

Làm quay phim chụp ảnh sự kiện ở Norsk Media

Norsk Media là một trong những công ty truyền thông top đầu trong việc sản xuất phim và hình ảnh sự kiện. Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều trang báo, đài truyền hình và các doanh nghiệp lớn. Lý do của sự tín nhiệm ấy là:
Chất lượng sản phẩm: Đối với Norsk Media, chất lượng sản phẩm luôn luôn đặt lên hàng đầu. Sản phẩm được chỉnh chu ngay từ những bước đầu quay phim, dựng ảnh. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến và các dụng cụ quay phim, chụp hình, tao dựng concept tối tân nhất sẽ đảm bảo cho ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng và doanh nghiệp.
Chất lượng nhân viên: Đội ngũ ê-kip nhân viên tại Norsk Media làm việc với phương châm “ hết việc không hết giờ” sẽ làm hết mình để cho ra được những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Bên cạnh đó, đa số nhân viên là những người trẻ tuổi, năng động, thích khám phá, sáng tạo, nhiệt huyết với công việc và đặt trách nhiệm lên hàng đầu sẽ làm quý khách hàng hài lòng và hợp tác lâu dài.