TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BÁCH HÓA SỨC KHỎE MY FAMILY VIỆT NAM.

Sự kiện khai trương cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5 của My Family Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 01/08/2020 tại Bệnh viện Quận 2. Đây là cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5 thuộc hệ thống các cửa hàng bách hóa sức khỏe trên địa bàn TP.HCM.

Norsk Media xin chúc mừng quý đối tác My Family Việt Nam khai trương cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5, vào sáng ngày 01/08/2020 tại Bệnh viện Quận 2 (130 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM). Nhằm gửi những lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn tin dùng các sản phẩm của My Family Việt Nam, Norsk Media đồng hành cùng thương hiệu My Family Việt Nam tổ chức hoạt động Vòng quay may mắn cho sự kiện khai trương cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5, với tổng giá trị các phần quà lên đến hàng trăm triệu đồng. Để tạo cơ hội cho quý khách hàng có thể nhận được những món quà giá trị này, My Family Việt Nam kéo dài thời gian diễn ra hoạt động ‘Vòng quay may mắn’ từ ngày 01/08/2020 đến hết ngày 08/08/2020. 

Cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5 của My Family Việt Nam
Cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5 của My Family Việt Nam

Giới thiệu về My Family Việt Nam và cửa hàng bách hóa sức khỏe.

My Family Việt Nam là công ty chuyên phân phối, cung cấp những sản phẩm liên quan đến sức khỏe và vật tư y tế cho người dùng được biên soạn, đăng tải trên trang Myfamilyvn.vn. Trang Myfamilyvn.vn chuyên cung cấp thông tin về các sản phẩm sức khỏe, vật tư y tế cho khách hàng. 

Tạo điều kiện kết nối, gần gũi nhất đến với các khách hàng để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Hệ thống các cửa hàng bách hóa sức khỏe My Family Việt Nam gắn liền với các bệnh viện lớn, uy tín nhất TP.HCM, nằm trong chiến lược xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ. 

Cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5 của My Family Việt Nam
Cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5 của My Family Việt Nam

Hoạt động Vòng quay may mắn nằm trong sự kiện khai trương cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5.

Không chỉ đơn thuần là sự kiện khai trương ra mắt cửa hàng bách hóa sức khỏe, My Family Việt Nam với hoạt động Vòng quay may mắn nhằm giúp các khách hàng tại Bệnh viện Quận 2 có cơ hội được nhận, trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm được phân phối độc quyền, chuyên biệt, giá trị đến từ các nhãn hàng, thương hiệu lớn trên toàn thế giới như: NaUy, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan,… Với tổng giá trị các phần quà lên đến hàng chục trăm triệu đồng. Ngoài ra các khách hàng còn nhận được những phần quà miễn phí khác của My Family Việt Nam gửi đến quý khách hàng.

Hệ thống các cửa hàng bách hóa sức khỏe trên địa bàn TP.HCM của My Family Việt Nam.

Ngoài sự thành công của cửa hàng bách hóa sức khỏe thứ 5 My family Việt Nam, Norsk Media tin chắc rằng: ‘My Family Việt Nam sẽ ngày càng mở rộng, phổ biến, gần gũi, gắn liền với đời sống hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam’.

Hệ thống chuỗi các cửa hàng bách hóa sức khỏe My Family Việt Nam trên địa bàn TP.HCM:

  • Bệnh viện Quận 2, địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, TP.HCM.
    Bệnh viện 175, địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
    Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, địa chỉ: 468 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
    Bệnh viện Thống Nhất, địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q.Tân Bình, TP.HCM.
    Bệnh viện Hóc Môn, địa chỉ: 65/2B Bà Triệu, TT. Hóc Môn, TP.HCM.

Norsk Media – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo. Hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng sự kiện khai trương cửa hàng bách hóa sức khỏe My Family Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *